Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái

09:52 - 20/01/2021

Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái tích hợp định vị GPS để quản lý và giám sát xe từ xa được tích hợp với phần mềm định vị..

Bạn đang băn khoăn, lo lắng và rất đau đầu để tìm giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái. Khi mà ngày nay ngành dịch vụ cho thuê xe tự lái ô tô – xe máy đang phát triển rất nhanh, nhất là tại các thành phố lớn và những thành phố du lịch.

Và việc quản lý giám sát hành trình xe sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức trong quá trình quản lý lại càng là việ đau đầu và khó khăn hơn.

=> Hiểu được nỗi khổ của nhiều cá nhân cũng như nhiều chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái. Gpsgiathanh mang đến một giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái hiệu quả nhất. Bởi trên thực tế không chỉ về vấn đề quản lý xe mà việc bảo vệ chiếc xe sao cho hiệu quả cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Lý do bạn phải sử dụng giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái

Những cá nhân, doanh nghiệp có dịch vụ cho thuê xe tự lái như ô tô và xe máy đang có xu hướng càng ngày càng được mở rộng hơn. Cùng với đó là thủ tục cho thuê xe đơn giản. Đồng thời quyền và trách nhiệm giữa bên thuê và bên cho thuê xe tự lái không được quy định cụ thể và rõ ràng.

Do đó mà luôn tồn tại những rủi ro luôn rình rập đối với tài sản cá nhân này như mất cắp, cầm cố,.... Hoặc cho khách thuê đến hạn không trả; chạy quá tốc độ quy định; người thuê xe phóng nhanh vượt ẩu; không trả xe hoặc chạy ra khỏi địa bàn đã quy định theo như ghi trong hợp đồng thuê. Chính vì thế mà việc quản lý giám sát hành trình xe tự lái càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Lợi ích mang lại của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái Gpsgiathanh có dòng sản phẩm thiết bị định vị ô tô phù hợp với mọi loại xe. Mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái vô cùng hiệu quả.

Bởi dòng thiết bị định vị của Gpsgiathanh có tính năng chống trộm, cướp bí mật và hiệu quả từ xa. Nếu xe tự lái bị cắt khóa, mở máy trái phép thì thiết bị sẽ gửi thông báo về cho bạn biết.

Bạn có thể tắt máy, ngắt nguồn điện vào xe, khóa xăng chỉ với tin nhắn SMS không phân biệt vị trí cũng như khoẳng cách của xe và bạn. 

Bên cạnh đó dòng thiết bị định vị của Gpsgiathanh còn có tính năng xác định chính xác vị trí của chiếc xe nhờ ứng dụng công nghệ định vị GPS để xác định tọa độ, vận tốc chính xác của chiếc xe. Theo dõi toàn bộ lộ trình của chiếc xe trong vòng 90 ngày vừa qua. Và dòng thiết bị định vị của Gpsgiathanh giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong quá trình quản lý giám sát hành trình xe.

Lý do bạn nên chon giải pháp quản lý giám sát hành trình xe của Gpsgiathanh

Trong suốt 10 năm qua Gpsgiathanh được bình chọn là nhà cung cấp giải pháp quản lý giám sát hành trình xe hiệu quả nhất. Với dòng thiết bị định vị được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, và đội ngũ kỹ thuật test giàu kinh nghiệm.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bên cạnh đó thì chế độ bảo hành thiết bị của Gpsgiathanh lên đến 12-24 tháng, cùng chế độ đổi mới thiết bị khi thiết bị gặp lỗi. Tất cả những điều đó nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

HOTLINE : 0933 567895

Tin liên quan

Giải pháp quản lý người già và trẻ nhỏ bằng định vị
Giải pháp quản lý nhiên liệu xe
Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy
Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe khách
Giải pháp quản lý giám sát hành trình cho xe taxi công nghệ Grab