Giải pháp quản lý nhiên liệu xe

09:50 - 20/01/2021

Giải pháp quản lý nhiên liệu xe là lựa chọn tối ưu để giám sát nhiên liệu tiêu hao của xe và được kết hợp định vị gps để giám sát hành trình xe hiệu quả

Hiện nay để tìm một giải pháp quản lý nhiên liệu xe luôn là vấn đề đau đầu nhất và khó khăn nhất của nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Bởi nhiên liệu chiếm 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải. Trong khi đó thì giá xăng dầu lên xuống thất thường.

Vậy có cách nào để mức tiêu thụ nhiên liệu xăng dầu hiệu quả hay không. Làm thế nào để quản lý nhiên liệu hiệu quả nhất luôn là câu hỏi thường trực trong đầu nhà quản lý doanh nghiệp vận tải.

=> Để giải quyết lo lắng và những khó khăn của cá nhân, của chủ doanh nghiệp vận tải thì gpsgiathanh đã cung cấp giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu bằng thiết bị định vị hỗ trợ bộ cảm biến nhiên liệu.

=>Dòng thiết bị này của gpsgiathanh giúp cho cá nhân, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hiện lượng xăng dầu bị rút trộm.

Lợi ích mang lại của giải pháp quản lý nhiên liệu xe

Với dòng thiết bị định vị của gpsgiathanh được hỗ trợ lắp đặt cảm biến nhiên liệu, mang đến giải pháp quản lý nhiên liệu hoàn hảo nhất. Bạn không những có thể theo dõi và giám sát toàn bộ lộ trình của xe. Mà bạn còn có thể giám sát và kiểm tra lượng tiêu hao nhiên trong toàn bộ lộ trình xe chạy.

Do đó bạn có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi nhằm làm thất thoát nguồn nhiên liệu trên xe. Bên cạnh đó bạn còn có thể tối ưu hóa việc quản lý toàn bộ lộ trình xe đi và dừng theo thời gian thực.

  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu lãng phí
  • Tính được lượng nhiên liệu tiêu hao thực tế
  • Minh bạch hoá quá trình nạp nhiên liệu
  • Giảm rủi ro bị rút bớt nhiên liệu trong quá trình sử dụng
  • Yên tâm và thoải mái hơn khi không còn lo lắng về giải pháp quản lý nhiên liệu

Khi sử dụng thiết bị của gpsgiathanh để quản lý nhiên liệu thì gpsgiathanh cung cấp cho quý khách hàng 1 tài khoản để truy cập vào hệ thống phần mềm gpsgiathanh GPS. Khi truy cập vào bạn có thể xem mọi báo cáo, thống kê của hệ thống đã xử lý tự động và trích xuất dữ liệu nhanh chóng nhất. Các báo cáo này hiển thị thông tin về nhiên liệu nạp và định mức tiêu hao nhiên liệu theo thời gian thực.

Bên cạnh đó thiết bị cảm biến nhiên liệu của gpsgiathanh còn có thể đo lượng nhiên liệu trong xe có độ chính xác lên đến 98%. Và dòng thiết bị cảm biến nhiên liệu của gpsgiathanh thích hợp với những dòng xe vận tải có thể tích bình nhiên liệu lớn. Và thiết bị cảm biến nhiên liệu của gpsgiathanh mang đến một giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH PHẦN MỀM GIÚP BẠN THEO DÕI VÀ BÁO CÁO LƯỢNG NHIÊN LIỆU TIÊU HAO:

 

Biểu đồ thể hiện nạp và tiêu hao nhiên liệu

Lý do bạn nên chọn giải pháp quản lý nhiên liệu xe của gpsgiathanh

Thiết bị định vị GPS gpsgiathanh là thương hiệu thiết bị định vị GPS uy tín và được lựa chọn hàng đầu  tại Việt Nam, và luôn được các tài xế Việt tin dùng và lựa chọn. Vậy tại sao sản phẩm này lại có sức hút lớn như vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu bài dưới đây nhé: 

>> Các sản phẩm đều được đo kiểm Chứng nhận hợp quy GSM trước khi tung ra thị trường (Các bên bán hàng trôi nổi thường không qua bước này).

>> Thiết bị định vị GPS gpsgiathanh được biết đến với dòng sản phẩm tốt về chất lượng, uy tín trên thị trường với mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng từ thu nhập thấp đến thu nhập cao.

>> Công nghệ sản xuất thiết bị định vị GPS gpsgiathanh, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng về sự tiện dụng cũng như thoải mái.

>> Công nghệ gpsgiathanh luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, tăng độ bền đẹp cho sản phẩm, giúp các sản phẩm đưa ra thị trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi sử dụng.

>> Thiết bị định vị GPS gpsgiathanh mẫu mã rất đa dạng, đặc biệt là sản phẩm phục vụ được mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng từ ô tô, xe máy, xe đạp điện, cầm tay,…

 

gpsgiathanh là đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị gps

HOTLINE : 0933 567895

Tin liên quan

Giải pháp quản lý người già và trẻ nhỏ bằng định vị
Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái
Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe máy
Giải pháp quản lý giám sát hành trình xe khách
Giải pháp quản lý giám sát hành trình cho xe taxi công nghệ Grab