Thiết bị định vị nghe lén âm thanh và định vị vị trí

10:10 - 20/01/2021

Thiết bị định vị nghe lén âm thanh và định vị vị trí chính xác đối tượng

Thiết bị định vị nghe lén đang được phân phối chính hãng bởi GIATHANH GPS

Bạn đang cần tìm một thiết bị định vị nghe lén: Vừa định vị được vị trí và vừa nghe lén được âm thanh xung quanh? Dành Cho Ô Tô hoặc Xe Máy?

Thiết bị định vị nghe lén được tích hợp vào thiết bị định vị của chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình sự tiện lợi nhất. Vậy thiết bị định vị nghe lén này hoạt động như thế nào? Nếu bạn đang phân vân thì bài viết này là dành cho bạn.

Giải pháp định vị à nghe lén âm thanh xung quanh, giúp bạn an tâm hơn!

Thiết bị định vị nghe lén dành cho xe máy và ô tô

Thiết bị định vị là thiết bị hiện đại nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính như định vị vị trí, xem lại lịch sử xe đã đi, chống trộm và đặc biệt nó có thể hoạt động như một thiết bị định vị nghe lén âm thanh. Vậy nó hoạt động như thế nào? Thiết bị định vị về nguyên lý sử dụng cũng vẫn sử dụng hai loại sóng GPS và GSM. Khi hoạt động thiết bị sẽ lấy nguồn nuôi trực tiếp từ ắc-quy hoặc pin dự phòng (đối với thiết bị định vị chạy pin).

Thiết bị định vị giúp bạn nghe lén âm thanh xung quanh dễ dàng

Thiết bị định vị giúp bạn nghe lén âm thanh xung quanh dễ dàng

Thiết bị định vị kèm nghe lén hoạt động như thế nào?

Thiết bị sẽ truyền tín hiệu về vị trí của đối tượng đến điện thoại hoặc máy tính đã được cấu hình từ trước. Còn tính năng nghe lén được tích hợp trong thiết bị này sẽ hoạt động bằng cách sau:

Bước 1: Cài đặt số điện thoại được phép nghe lén âm thanh trong thiết bị. Khi mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn lệnh cấu hình này từ chuyên viên kỹ thuật.

Bước 2: Người dùng chỉ cần gọi đến số điện thoại được gắn bên trong thiết bị.

Bước 3: Sau ba hồi chuông sẽ tự động bắt máy và “nghe lén” trực tiếp các âm thanh xung quanh thiết bị. Nhờ đó mà người theo dõi có thể dễ dàng nghe lén âm thanh bất cứ khi nào mình mong muốn

Như vậy là với thiết bị định vị nghe lén người dùng cùng lúc vừa có thể nghe lén vừa có thể định vị vị trí đối tượng, xem lại vị trí, xác định lộ trình di chuyển… của đối tượng.

Một số thiết bị định vị  đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

1. DÒNG ĐỊNH VỊ LẤY NGUỒN TỪ ACQUY XE:

 Thiết bị định vị TG102E- : Định vị GPS + Trạng thái tắt mở khoá ACC + Ngắt nguồn xe từ xa ( mở rộng) +  Cảnh báo rung lắc + Cảnh báo Vùng giám sát ...

>> Ưu điểm: Chip siêu nhậy,  Lấy nguồn từ xe nên chỉ cần lắp 1 lần là theo dõi lâu dài, không lo sạc Pin.

>> Nhược điểm: Cần phải lắp đặt lấy nguồn từ xe nên quý khách cần lấy được xe khoảng 30 phút để kỹ thuật lắp đặt dấu kín.

2. Ngoài định vị lấy nguồn từ acquy xe, Gpsgiathanh còn cung cấp rất nhiều các mẫu Định vị không dây chạy pin (Không cần lắp đặt, chỉ cần sạc, đặt vào xe là theo dõi), giới thiệu một số mẫu:

 Thiết bị định vị không dây  mini Pin 5-7 ngày: Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Ưu điểm: Chip siêu nhậy, Nghe rõ ràng, Không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy Pin là dùng, dễ dàng cài đặt kể cả phụ nữ.

>> Nhược điểm: Pin chỉ dùng 5-7 ngày/1 lần sạc. 

>> Chi tiết: Thiết bị định vị không dây gia thành

HOTLINE : 0933 567895

 

 Thiết bị định vị không dây 4G pin khủng 30 ngày: Kích thước 108x61x30mm + Có nam châm + Định vị GPS + Nghe lén + Cảnh báo Vùng giám sát + Lịch sử dịch chuyển ...

>> Ưu điểm: Chip siêu nhậy, Nghe rõ ràng, Không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy Pin là dùng, dễ dàng cài đặt kể cả phụ nữ. Pin khủng lên tới 30 ngày. 

>> Nhược điểm: Pin chỉ dùng ~30 ngày/1 lần sạc. 

>> Giá khuyến mại LỚN: 2.690.000đ (Quà tặng: Tặng kèm Sim định vị 4G + Miễn phí lắp đặt HN, ĐN, SG + Miễn phí gửi hàng COD toàn quốc).

>> Liên hệ : 0933567895

 

VÀ RẤT NHIỀU MẪU ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY, QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI: ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY Gpsgiathanh

Nhà phân phối thiết bị định vị nghe lén tại Việt Nam - Gpsgiathanh có những sản phẩm nào chất lượng nhất?

Trong dòng thiết bị định vị công ty Gpsgiathanh chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm khác nhau phù hợp với rất nhiều các khách hàng với những nhu cầu khác nhau từ thiết bị định vị thông thường tới thiết bị định vị hợp chuẩn QCVN31:2104/BGTVT của Bộ GTVT. Dòng thiết bị định vị thông thường, Gpsgiathanh hiện đang phân phối nhiều model sản phẩm trên thị trường như: GT02GT03AGT300,  GT06NPT07GT07GT100…Các dòng thiết bị này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm là sản phẩm nhỏ gọn, độ nhạy tín hiệu cao, phù hợp với nhiều dòng xe từ xe máy tới ô tô, theo dõi tài sản, cá nhân,…

 

Tin liên quan

Camera hành trình ô tô là gì? Loại nào tốt nên mua nhất hiện nay?